Sữa rửa mặt dưỡng ẩm chống lão hóa SHO CLEANSING FOAM

Hãng: SHO
380.000₫
Hết hàng

Sữa rửa mặt có các bọt khí axit béo sẽ rửa sạch chất bẩn và chất thải trang điểm bên trong lỗ chân lông, đồng thời nhẹ nhàng làm cho làn da mịn màng, cung cấp ẩm và làm mềm làn da ngay cả sau khi làm sạch.

Sữa rửa mặt SHO chiết xuất từ tinh dầu ngựa được sản xuất tại đảo Jeju, khu vực không bị ô nhiễm và sạch sẽ, nơi đã giành được ba vương miện của UNESCO lần đầu tiên trên thế giới, cũng như 8 loại phức hợp Jeju giúp tạo ra bọt bóng khi rửa mặt.

Sản phẩm lành tính chăm sóc da tự nhiên là một dòng mỹ phẩm tuyệt vời giàu vitamin E có hiệu quả cao trong việc làm sạch sâu giữ ẩm lâu và làm dịu mát phục hồi làn da ngay cả da nhạy cảm nhất.

 

SHO CLEANSING FOAM có chứa tinh dầu ngựa được sản xuất tại đảo Jeju, khu vực không bị ô nhiễm và sạch sẽ, nơi đã giành được ba vương miện của UNESCO lần đầu tiên trên thế giới, cũng như 8 loại phức hợp JeJu giúp tạo ra  bọt bóng khi rửa mặt. Với các bọt khí axit béo sẽ rửa sạch chất bẩn và chất thải trang điểm bên trong lỗ chân lông, đồng thời nhẹ nhàng làm cho làn da mịn màng, cung cấp ẩm và làm mềm làn da ngay cả sau khi làm sạch.

 

 👉Với các bọt khí axit béo tạo nhiều bọt hơn giúp:

🌱 Lấy sạch sâu các chất bẩn và chất thải trang điểm bên trong lỗ chân lông làm cho làn da mịn màng

🌱 Cung cấp ẩm và làm mềm làn da ngay cả sau khi làm sạch

🌱 Cân bằng và phục hồi cải thiện làn da

🌱 Làm dịu làn da nhạy cảm 

🌱 Tăng cường khả năng thẩm thấu giúp dưỡng ẩm,ngăn ngừa những nếp nhăn đang dần xuất hiện trên khuôn mặt

〰.〰.〰.〰.〰.〰.〰.〰.〰.〰.〰.〰

💦 HDSD: Lau mặt qua với nước ấm giúp lỗ chân lông được giãn nở, sau đó lấy kem ra tay hòa với nước tạo thật  nhiều bọt, nhẹ nhàng massage toàn bộ khuôn mặt và rửa sạch lại bằng nước sạch.

Hiện cty áp dụng 2 hình thức thanh toán COD và thanh toán qua ví Momo. - Thanh toán CoD: Quý khách hàng thanh toán khi nhận hàng. - Thanh toán trực tuyến qua ví Momo tài khoản : 0984 097 648 với cú pháp: [Mã đơn hàng] [tên khách hàng]
Khách hàng có vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline nhân viên tư vấn: 028 5411 0956 ( 8h-17h T2-T6)