1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Sooin Vina (SVN) đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn SVN Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

SVN Đảm bảo thực hiện theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch.

2. Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

• Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc (iii) nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;

• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;

• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai màu, sai mã hàng, v.vv...);

• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải liên hệ qua email: cskh.sooin@gmail.com

SVN luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và  theo Điều khoản Dịch vụ của SVN.

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Chi phí trả hàng

4.1. Đối với các sản phẩm có lỗi: Việc này xảy ra khi sản phẩm bị sai, bị hãng vận chuyển làm hư tổn hoặc có lỗi khác. Khách hàng được hỗ trợ phí ship trả hàng. Phí ship và tiền hàng sẽ được hoàn trả trong 30 ngày làm việc ( không tính ngày lễ, tết và cuối tuần)

 

4.2. Đối với trường hợp khách hàng không ưng ý: Trường hợp này xảy ra khi khách hàng mua nhầm sản phẩm, sản phẩm không phù hợp hoặc khách hàng không thích mặt hàng đó nữa. Cty sẽ không hỗ trợ đổi trả.

5. Hoàn tiền cho Hàng trả lại

SVN sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi SVN xác nhận đã nhận được Hàng trả lại, hoặc SVN chấp nhận yêu cầu hoàn tiền không cần trả hàng của Người mua. SVN sẽ tự động hoàn tiền cho Người mua trong khoảng thời gian đã được quy định trước.