Puclair Radiance Wrinkle Eye Serum - Tinh chất dưỡng sáng da vùng mắt và giảm thâm mắt bọng mắt phục hồi da.

Tinh chất dưỡng sáng da vùng mắt và giảm thâm mắt bọng mắt phục hồi da Puclair Radiance Wrinkle Eye Serum, Hàn Quốc cô đặc đem lại cảm giác giàu dưỡng chất, giúp tái sinh và đem lại độ đàn hồi cho vùng da mắt.

Thông thường sau 30 tuổi, các nếp nhăn mới bắt đầu xuất hiện rõ rệt. Có nhiều nguyên nhân thúc đẩy sự lão hoá vùng mắt. Có thể kể đến như sự lão hóa da tự nhiên, thường xảy ra từ độ tuổi 30 trở đi. Đi kèm với sự suy giảm trực tiếp của collagen và elastin. Ngoài ra, sự tác động từ môi trường xung quanh. Như ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời…. Cùng chế độ sinh hoạt và ăn uống không khoa học. Sử dụng quá nhiều các chất kích thích như thuốc lá, cà phê. Cũng làm vùng da quanh mắt xuống cấp nhanh hơn.

Tinh chất dưỡng sáng da vùng mắt Puclair Radiance Wrinkle Eye Serum đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da, chống lại những dấu hiệu, tác động của làn da lão hóa, đánh tan những bọng mỡ ở mắt, làm sáng lên vùng da quanh mắt.

Những vết thâm nám, đồi mồi cũng được xóa mờ, duy trì làn da trong sáng.

Tinh chất dưỡng sáng da vùng mắt với dưỡng chất và độ ẩm giảm thâm mắt bọng mắt phục hồi da Puclair Radiance Wrinkle Eye Serum-Hàn quốc 30ml

Kết hợp với các thành phần cây hoàng kim, sâm núi ngọc châu và lộc nhung phần cốt giúp kiểm soát tận sâu bên trong da và đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da, Puclair Radiance Wrinkle Eye Serum còn giúp chống lão hoá, đánh tan bọng mỡ mắt và làm sáng vùng da mắt – Xoá mọi dấu vết thời gian và duy trì làn da trong sáng.

Với thiết kế dành riêng cho vùng da mỏng manh quanh mắt:

  • ️Thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn của hệ thống mạch bạch huyết (nếu thiếu mạch bạch huyết, quầng mắt sẽ ngày càng đậm và lan rộng)
  • ️Cải thiện tình trạng thâm quầng và bọng mắt
  • Xóa mờ nếp nhăn, làm da vùng mắt trở nên săn chắc và đàn hồi
  • ️Hỗ trợ cải thiện tình trạng căng thẳng và mỏi mắt khi sử dụng và massage quanh mắt.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng kem dưỡng sau khi sử dụng sửa dưỡng
  • Lấy một lượng Kem dưỡng tái sinh da vùng mắt, khoảng nửa hạt đậu xanh, chấm nhẹ chung quanh mắt.
  • Dùng các ngón tay vỗ nhẹ nhàng vùng mắt để sản phẩm dễ thẩm thấu.
Sooin cosmetic / 0 bình luận / 11/08/2020
Viết bình luận