Chì Kẻ Chân Mày Bền Màu Tự Nhiên UNNY CLUB DRAWING EYEBROW

Hãng: UNNY CLUB
380.000₫ Còn hàng

Drawing Eyebrow là dòng chì kẻ mày thỏi ngang, đầu thỏi vuông, lép ngang cực kỳ thuận lợi cho những bạn đang tập tành vẽ chân mày. Bởi đầu cọ sẽ lướt dễ dàng theo chiều chân mày mà không làm lem, mất cân đối hay không đều màu.

Chì Kẻ Chân Mày Bền Màu Tự Nhiên Unny Club Drawing Eyebrow

Thương hiệu: Unny Club

Trọng lượng: 0.25 gram

Thông tin sản phẩm:

Chì Kẻ Chân Mày Bền Màu Tự Nhiên Unny Club Drawing Eyebrow là dòng chì bán chạy của thương hiệu Unny Club. Không chỉ được lòng các bạn gái mà sản phẩm còn tạo nên cơn sốt phụ kiện tại Việt Nam và được rất nhiều bạn gái săn tìm.

Thiết kế:

Chì kẻ chân mày bền màu tự nhiên Unny Club Drawing Eyebrow có thiết kế vỏ đen tinh tế. Sản phẩm gồm có hai đầu, một đầu chì theo dạng thỏi vuông, một đầu cọ chải chân mày rất đa năng và dễ sử dụng.

Ưu điểm nổi bật:

-️ Có lẽ với nhiều bạn, việc kẻ chân mày sao cho ngay ngắn và đều nhau là việc không hề dễ dàng. Vậy thì Chì Kẻ Chân Mày Bền Màu Tự Nhiên Unny Club Drawing Eyebrow sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình làm đẹp của bạn.

-️ Drawing Eyebrow là dòng chì kẻ mày thỏi ngang, đầu thỏi vuông, lép ngang cực kỳ thuận lợi cho những bạn đang tập tành vẽ chân mày. Bởi đầu cọ sẽ lướt dễ dàng theo chiều chân mày mà không làm lem, mất cân đối hay không đều màu.

-️ Chì kẻ chân mày bền màu tự nhiên Unny Club còn khắc phục được tình trạng vón cục của loại chì sáp, vì vậy mà đường mày rất tự nhiên, êm mượt.

Bảng màu sắc:

Chì Kẻ Chân Mày Bền Màu Tự Nhiên Unny Club Drawing còn có bảng màu rất phong phú, phù hợp với từng màu da và màu tóc cho bạn lựa chọn như:

#01 Dark Brown - Nâu đậm

#02 Grey Brown - Nâu xám

#03 Brown - Nâu

#04 Dark Grey - Xám đậm

#05 Grey - Xám

#06 Black - Đen

Hướng dẫn sử dụng:

- Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Đầu tiên, dùng phần nhọn của đầu chì để kẻ khung cho chân mày.

- Sau đó, lướt chì theo khung và tùy chỉnh độ đậm nhạt theo ý thích của mình.

- Cuối cùng để chân mày thật tự nhiên và mượt, dùng phần cọ chải theo chiều từ đầu đến đuôi chân mày.

Hiện cty áp dụng 2 hình thức thanh toán COD và thanh toán qua ví Momo. - Thanh toán CoD: Quý khách hàng thanh toán khi nhận hàng. - Thanh toán trực tuyến qua ví Momo tài khoản : 0984 097 648 với cú pháp: [Mã đơn hàng] [tên khách hàng]
Khách hàng có vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline nhân viên tư vấn: 028 5411 0956 ( 8h-17h T2-T6)